Giải đáp cùng TANA

Mua đồ ở TANA có được tích điểm không ???

Với mỗi hóa đơn từ 50k, khách yêu sẽ được tặng 1 chiếc thẻ tích điểm xinh xắn. Sau 10 lần tích, khách sẽ được Free hóa đơn cuối cùng nhé️!!!

 

Ăn bánh tráng có bị mập hay không???

Không thể phủ nhận rằng mức độ phủ sóng của bánh tráng Tây Ninh nói riêng và đặc sản Tây Ninh nói chung là rất lớn. Từ già, trẻ, lớn, bé, người đi làm, đi học,.. đều mê mẩn với món ăn này. Vậy nên nhiều bạn trẻ lo lắng không biết “Ăn bánh tráng Tây Ninh có mập không?”. Để nói về vấn đề này thì TANA khẳng định là KHÔNG. 

Như bạn đã biết, nguyên liệu để tạo nên bánh tráng là người ta sử dụng gạo, xay nhuyễn, hòa tan với nước và gia vị (đối với một số loại), sau đó cho một lượng nhỏ vào nồi đặc chế để hấp chín. Cuối cùng là phơi nắng phơi sương rồi thưởng thức (riêng với bánh tráng gạo phải nướng trên bếp than hồng thì ăn mới ngon). Điều đó đồng nghĩa với việc, một bát gạo có thể làm nên hàng chục – hàng trăm miếng bánh tráng Tây Ninh. Vì thế nên lượng calo có trong bánh là rất thấp. Đó chính là lý do vì sao ăn bánh tráng không bao giờ bị lên cân nha các chế. 

Tuy nhiên TANA vẫn khuyến cáo thực khách: bánh tráng Tây Ninh chỉ là một món ăn vặt, dùng trong cách giờ giải lao hay khi rảnh rỗi. Nó không thể thay thế cho các bữa ăn chính trong ngày. Để có một thân hình cân đối và một sức khỏe tốt , TANA khuyên các bạn cần phải ăn uống đủ chất cộng và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao nhé.

 

Thong ke