Về chúng tôi

     

     Trong nhiều món ăn đường phố hiện nay, có lẽ bánh tráng trộn luôn là một trong những thức quà vặt được đông đảo người dân ưa chuộng nhất. Từ học sinh, sinh viên đến công nhân, dân văn phòng, có lẽ ai cũng đã từng một lần được thưởng thức hương vị độc đáo của món ăn này. Có nhiều truyền thuyết kể về nguồn gốc của loại bánh tráng này. Từ chuyện người chồng để quên bánh tráng ngoài trời bị thấm đẫm sương, 2 vợ chồng tiếc của tiếc công lấy về ăn và thấy rất ngon nên từ đó bánh tráng phơi sương phát triển. Rồi đến chuyện người vợ đi bán bánh tráng không hết, để quên thúng bánh bên ngoài nhà. Bánh ngấm sương bị mềm, vợ chồng cũng tiếc của mà để ăn, rồi phát hiện ra cái ngon của bánh. Dù truyền thuyết là gì đi nữa thì không thể phủ nhận bánh tráng phơi sương chính là một đặc sản của riêng vùng đất Trảng Bàng, Tây Ninh mà không nơi nào tìm thấy được. Đất Trảng Bàng lại được trời phú cho “ngày nhiều nắng, đêm lắm sương”, vì thế người dân đã tận dụng sự trời phú này để làm ra thứ bánh tráng phơi sương nức lòng người thương xa gần. Không chỉ thu hút bởi hương vị khó quên, bánh tráng trộn còn ghi điểm với thực khách bởi giá thành rất rẻ. Chỉ khoảng 10.000-20.000đ, thực khách có thể mua được một bịch bánh tráng trộn thơm ngon mà cũng rất giàu chất dinh dưỡng. Do đó, cũng dễ hiểu tại sao món quà vặt này lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Từ học sinh, sinh viên đến công nhân, dân văn phòng, ai ai cũng có thể thưởng thức bánh tráng trộn với niềm đam mê và yêu thích cuồng nhiệt.

 

     SIÊU THỊ BÁNH TRÁNG TANA ra đời với mục đích đem được hương vị Tây Ninh với món bánh tráng nổi tiếng đến với những người yêu thích món ăn vặt tại miền Bắc. Người sang lập ra thương hiệu cũng là giảng viên nổi tiếng chuyên đào tạo về các món ăn vặt cho nhiều chủ quán và đã thành công với mô hình ăn vặt T-One, kho nguyên liệu TANA FOOD, Trung tâm đào tạo ẩm thực TANA KITCHEN. Với mong muốn đem các món ăn vặt ngon, phổ biến đến với khách hang và giúp các chủ quán kinh doanh thành công hơn nữa với những mô hình ăn vặt kiểu mới.

Thong ke