Phát triển thương hiệu nhượng quyền Siêu Thị Bánh Tráng TANA

Chia sẻ của Founder Siêu thị bánh tráng TANA tại triển lãm Sóng ngầm F&B 2023
Sự kiện dành riêng cho các chủ quán, C-level, chuyên gia và những người yêu thích, làm việc trong lĩnh vực ngành F&B.

2023 là một năm có nhiều biến động đối với ngành F&B tại Việt Nam. Ảnh hưởng của kinh tế vĩ mô khiến nhiều doanh nghiệp rời bỏ thị trường. Tuy vậy, trong nguy có cơ, nhiều mô hình kinh doanh mới được thành lập, thu hút lượng lớn thực khách hiếu kỳ sử dụng và ảnh hưởng mạnh mẽ trong thời gian vừa qua.

Hanoi F&B Conference - Sóng ngầm F&B là hình ảnh ẩn dụ mạnh mẽ cho một thị trường F&B vẫn còn rất nhiều thách thức cùng cơ hội tiềm ẩn đan xen. Sự kiện quy tụ dàn diễn giả tầm cỡ trong nước và quốc tế. Cùng với đó, gần 30 gian hàng từ các thương hiệu nổi bật sẽ mang đến trải nghiệm về cà phê, trà, bánh, kem, dịch vụ,... Đây là cơ hội giao thương độc đáo, kết nối các cá nhân, doanh nghiệp đồng hành và phát triển. 

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình ra biển lớn với nhiều góc nhìn mới mẻ về thị trường, thách thức trong ngành, cùng những chiến lược kinh doanh hiệu quả, chuẩn bị cho mùa lễ hội sắp tới. Đây sẽ là thời điểm quan trọng để nhiều doanh nghiệp F&B bứt tốc, tăng trưởng doanh thu cuối năm. 

Thong ke