Có thể bạn chưa biết:“Sài Gòn là nơi khởi nguồn của đồ ăn vặt”
15/01/2024 17:01Vài năm trở lại đây, Sài Gòn nổi lên với nhiều trào lưu từ đồ uống đến đồ ăn vặt “gây sốt” cho giới trẻ. Ta có thể kể đến như trà tắc, chè khúc bạch, xoài lắc, bánh mì nướng muối ớt, phô mai que… đều nở rộ. Do các món này chỉ rộ lên theo trào lưu nên thực khách chỉ biết đến trong thời gian ngắn. Duy chỉ mỗi “đặc sản” bánh tráng trộn thì mãi vẫn ở trong lòng những người yêu ẩm thực ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác. Và đặc biệt hơn là những món bánh tráng độc đáo đến từ Trảng Bàng, Tây Ninh thì đúng là có một không hai....
Quy trình làm nên món bánh này không phải đơn giản đâu nha:
- Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ chất lượng bánh, gia vị, quá trình chế biến theo công thức đặc biệt phù hợp với vịgiác của thực khách. (Ngoài ra, khách hàng có thể Order chủ quán làm theo ý muốn của mình)
- Mỗi nơi chế biến, kinh doanh BÁNH TRÁNG lại trộn một kiểu khác nhau: có nơi làm mặn, có nơi làm ngọt với công thức nước sốt riêng. Thời gian gần đây, các cơ sở kinh doanh BTT còn “biến tấu” thành nhiều loại như: bánh tráng lắc, bánh tráng cuốn, bánh tráng nướng, bánh tráng chiên…
- Bên cạnh đó, để mang lại hương vị thoả mãn các thực khách thì không thể thiếu các loại nước chấm được làm theo công thức đặc biệt. Ngoài ra tại
SIÊU THỊ BÁNH TRÁNG TANA còn bán một số món ăn vặt - đồ uống hấp dẫn đề đáp ứng nhu cầu ăn uống của các bạn trẻ hiện nay đó ạ