NHƯỢNG QUYỀN MÔ HÌNH ĂN VẶT HEALTHY - XU HƯỚNG KINH DOANH TƯƠNG LAI

12/10/2021 14:10

 

Xu hướng kinh doanh tương lai với mô hình đồ ăn vặt Healthy đang ngày càng nổi bật hiện nay. Đâu là lý do mà mô hình này trở nên tăng trưởng nhanh chóng như vậy? Cách để bạn bắt đầu và kinh doanh thành công với mô hình này? Hãy cùng Siêu thị bánh tráng TANA tìm hiểu tất tần tật về xu hướng kinh doanh đồ ăn lành mạnh online trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tại sao mô hình ăn vặt Healthy là xu hướng kinh doanh tương lai

Đứng trước nhiều nguy cơ tiềm ẩn về dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, mọi người thường lo ngại sức khỏe của mình khi lựa chọn những thực phẩm, đồ ăn uống. Việc tìm đến những sản phẩm tự nhiên, các thực phẩm hữu cơ an toàn sức khỏe là điều mà mọi người nhận thức ngày càng cao. Điều này mở ra xu hướng kinh doanh các món ăn vặt healthy đầy tiềm năng. 

 

ĂN VẶT THEO PHONG CÁCH #EATCLEAN - Nguyễn Quỳnh Nga

 

Theo thống kê, hiện nay có hơn 82% người dùng ý thức hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm hữu cơ, thực phẩm khi chế biến đồ ăn tại nhà. Ngoài ra, với tỉ lệ người mắc bệnh béo phì ngày càng cao, nhu cầu sử dụng thực phẩm, đồ ăn giảm cân cũng tăng lên hàng ngày.

Các thực phẩm hữu cơ ngày càng đa dạng, cung cấp đầy đủ thành phần dinh dưỡng có trong từng sản phẩm. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Làm sao để thành công với mô hình đồ ăn vặt lành mạnh 

Cũng giống như những mô hình kinh doanh khác, việc quản lý trở nên khó khăn hơn khi bạn có quá nhiều nguyên liệu cần phải thống kê dành cho mỗi món ăn. Nhất là khi bạn thực hiện nhiều đơn hàng, việc kiểm soát và chế biến những món ăn vặt healthy có thể gây nhầm lẫn, dẫn đến thất thoát khi kinh doanh. 

 

 

Trước tình hình công nghệ hóa, hiện đại hóa hiện tại, bạn nên áp dụng và thay đổi cách thức bán hàng để có thể cạnh tranh với các đối thủ hiện nay. Việc sử dụng phần mềm bán hàng giúp bạn có thể áp dụng công nghệ, thay bạn tính toán hàng hóa bán ra hàng ngày, tự động lên số liệu thống kê doanh số, hàng tồn kho, tỷ lệ nguyên liệu chế biến, giảm thất thoát tối đa khi kinh doanh đồ ăn healthy.

Những món ăn vặt Healthy được ưa chuộng nhất hiện nay

Sau khi đã xác định được mục tiêu thị trường và chi phí kinh doanh, bạn cần phải lên thực đơn những món ăn lành mạnh được ưa chuộng hiện nay. Sau khi có logo cửa hàng đồ ăn, việc các bạn cần làm là chuẩn bị thực đơn món ăn ngon, đẹp mắt để khách hàng có thể lựa chọn và order. 

 

Gợi ý 5 món ăn vặt lành mạnh giúp bạn giảm cân hiệu quả

 

Các món ăn vặt healthy mà Siêu thị bánh tráng TANA gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng tuyệt vời dành cho mình: 

+ Những món ăn làm từ nông sản sạch, kết hợp rau củ như bánh tráng cuộn, bánh tráng trộn tại TANA, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không sử dụng chất bảo quản. 

 

 

+ Những hỗn hợp từ hạt, ngũ cốc, gạo lứt là nguyên liệu chế biến những món ăn lành mạnh, có tác dụng giảm cân và đặc biệt thường xuyên có mặt trong những hộp đồ ăn keto.

 

A peek into Functional Nutrition - Nutra Nourish

 

+ Trái cây khô: Trái cây khô có hàm lượng dinh dưỡng cao, có thể để lâu và là món ăn vặt công sở rất được ưa chuộng. 

 

Nên mua trái cây sấy khô ở đâu ngon và an toàn?

 

+ Hộp đồ ăn theo chế độ keto: Hiện nay, nhu cầu đặt hàng những đồ ăn lành mạnh theo thực đơn giảm cân, những hộp đồ ăn keto nhỏ xinh nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng được mọi người lựa chọn nhiều cho thực đơn bữa ăn của mình. 

 

Gợi ý 23 thực đơn eat clean giảm cân, đơn giản dễ làm giữ dáng đẹp da

 

Ăn vặt Healthy là khái niệm không quá mới mẻ. Tuy nhiên đây lại là ý tưởng ngày càng hot hiện nay. Việc chế biến món ăn và lựa chọn nguyên liệu có thể kỹ càng và khó tính hơn so với việc cung cấp những thực phẩm khác. Chính vì vậy, hãy nhắm đến đúng những đối tượng đang có nhu cầu cao, có đủ thu nhập và chi phí để có thể lựa chọn thực đơn đồ ăn lành mạnh cho họ. 

 

Bài viết liên quan

Thong ke