SIÊU THỊ BÁNH TRÁNG TANA CHẤM DỨT NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TẠI CỬA HÀNG SIÊU THỊ BÁNH TRÁNG TANA TẠI YÊN THẾ - BẮC GIANG

05/09/2022 16:09

 

Từ ngày 2/8/2022, Công ty Cổ phần Đoàn Trí Lực đã có xác nhận từ 2 phía về việc chấm dứt nhượng quyền thương hiệu Siêu Thị Bánh Tráng TANA tại cửa hàng có địa chỉ tại Tổ dân phố Đông, TT. Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang.

 

 

Tuy nhiên, hiện trên địa bàn đã có một số pháp nhân có hành vi kinh doanh trái phép dưới hình thức đạo nhái thương hiệu Siêu Thị Bánh Tráng TANA với tên gọi và Logo đạo nhái của thương hiệu gốc dù Công ty đã chấm dứt hợp đồng nhượng quyền với các pháp nhân này.

 

Hiện Công ty đã có văn bản gửi tới các cơ quan chức năng yêu cầu xử lý một số pháp nhân có hành vi kinh doanh trái phép xâm phạm quyền sở hữu thương hiệu “Siêu Thị Bánh Tráng TANA” tại địa chỉ số 22 Tổ dân phố Cả Trọng, TT Phổn Xương, Yên Thế, Bắc Giang với tên thương hiệu đạo nhái là “ Siêu Thị Bánh Tráng Cô Loan.”

 

Điều đáng nói là cửa hàng này đã ngang nhiên sử dụng trái phép tên, logo thương hiệu và hình ảnh sản phẩm của TANA gây hiểu lầm cho khách hàng rằng đây là Cửa hàng thuộc hệ thống Siêu Thị Bánh Tráng TANA và gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi người tiêu dùng và thương hiệu của TANA.

 

 

Những hành vi này đi ngược với chính sách chia sẻ cộng đồng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của đối tác và Công ty chủ quản của thương hiệu Siêu Thị Bánh Tráng TANA đã được đăng ký trên toàn quốc. 

 

Với thông báo này, TANA xin khẳng định một lần nữa: Siêu Thị Bánh Tráng Cô Loan tại địa chỉ số 22 Tổ dân phố Cả Trọng, TT Phổn Xương, Yên Thế, Bắc Giang không phải là cửa hàng thuộc hệ thống nhượng quyền thương hiệu Siêu Thị Bánh Tráng TANA và pháp nhân kinh doanh của cơ sở này đang vi phạm quyền thương hiệu của TANA cũng như những gì đã được thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên ! 

 

TANA xin gửi thông báo này tới toàn thể Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của TANA tại Bắc Giang trong suốt thời gian qua và mong rằng mỗi người hãy là một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chất lượng, đến từ thương hiệu chính thống, uy tín.

 

 

Dự kiến trong thời gian tới TANA sẽ tiếp tục triển khai các điểm bán mới thuộc hệ thống Siêu Thị Bánh Tráng TANA đúng chuẩn để đáp ứng nhu cầu của thực khách tại địa bàn Bắc Giang ạ! 

 

Bài viết liên quan

Thong ke