Bánh đồng xu phô mai có "mê lực" cỡ nào khiến giới trẻ Hà Nội phải xếp hàng cả tiếng?

18/09/2023 21:09

 

Tại địa điểm bán bánh đồng xu phô mai hot nhất và khởi đầu cho "cơn sốt" nằm ở phố cổ Hà Nội, người mua sẽ phải lấy số và chờ cả tiếng đồng hồ để có bánh. Chiếc bánh nhỏ bằng bàn tay này có "mị lực" gì khiến giới trẻ mê mẩn đến thế?

 

Bánh đồng xu hay bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc (bánh 10 won) đang là một trong những từ khóa hot nhất trên bản đồ ẩm thực tại Hà Nội những ngày gần đây. Trên Facebook và TikTok, một địa chỉ chuyên bán loại bánh này nằm ở phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) được nhiều bạn trẻ chia sẻ, rủ nhau tới thưởng thức. Do "cơn sốt" bánh đồng xu phô mai, nhiều người chia sẻ phải xếp số và chờ từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ mới có thể thưởng thức.

 

 

Hiện tại, các nơi bán bánh đồng xu phô mai đã xuất hiện ở nhiều quận nội thành Hà Nội. Chỉ cần gõ từ khóa "bánh đồng xu" hay "bánh đồng xu phô mai" sẽ cho ra kết quả hàng tá cơ sở trải khắp từ quận Hà Đông tới Cầu Giấy, Ba Đình.

 

 

Bánh có đường kính khoảng 10 cm, vỏ bánh được nướng vàng, mỏng, thơm, mềm hương vani, có vị gần giống bánh trứng gà non. Bên trong là đẫm nhân phô mai mozzarella, có thể kéo sợi dài cả mét (đó là nếu bạn kéo cẩn thận và có "skill"). Một số nơi biến tấu có thêm nhân phô mai kèm ngô ngọt.

 

 

Chính vì thế mà "fan cứng" phô mai cũng chiếm số đông trong hội những người mê như điếu đổ chiếc bánh đồng xu này. Giá một chiếc bánh dao động từ 25K - 35K/ đồng, không quá đắt với chiếc nhân đậm đặc phô mai như vậy.

 

 

Để thưởng thức chuẩn vị, ngon nhất thì bạn phải ăn ngay khi bánh còn nóng. Chiếc bánh này không phù hợp để đặt hay mua mang về vì phô mai sẽ bị cứng, vừa chẳng kéo sợ được lại kém ngon. Cũng bởi lý do này mà lượng lớn khách tới xếp hàng ở các điểm bán là vì vậy.

 

 

Đặc biệt các Fan Siêu Thị Bánh Tráng TANA không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm ngay món bánh đồng xu phô mai này tại cửa hàng Số 50 Lê Lai, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội ngay hôm nay nhé.

 

 

TANA đang có Chương trình TẶNG BÁNH ĐỒNG XU PHÔ MAI chuẩn vị Hàn Quốc chỉ từ ngày 19/9 đến 21/9/2023 MIỄN PHÍ trong 2 khung giờ vàng 12h00 - 14h00 và 19h00 - 21h00.

 

 

Các bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những chiếc bánh đồng xu siêu hot với lớp nhân phomai kéo dài cực đã. Vỏ bánh thơm xốp, hòa quyện cùng nhân phô mai dai kéo sợi mềm dẻo, béo ngậy.

 

 

Vậy còn chần chờ gì nữa, lên kèo lập team chuẩn bị ghé ngay Siêu Thị Bánh Tráng TANA tại địa chỉ Số 50 Lê Lai, Nguyễn Trãi, Hà Đông để kéo phomai ngay thôi nào!

 

>>> Tìm hiểu chi tiết Chương trình TẶNG BÁNH ĐỒNG XU PHÔ MAI tại Siêu Thị Bánh Tráng TANA

 

Bài viết liên quan

Thong ke