SIÊU THỊ BÁNH TRÁNG TANA ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG - TRUNG THU CHO EM 2023"

11/09/2023 16:09

 

Chương trình "CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG - TRUNG THU CHO EM 2023" năm nay gồm 4 phần chính và được kêu gọi thực hiện 3 miền Bắc - Trung - Nam

 

Trong ngày 9/9 vừa qua, Siêu Thị Bánh Tránh TANA đã đồng hành cùng Chublend Club và Quỹ tiến bộ TP. Đà Nẵng, cùng các đơn vị và nhà hảo tâm trên cả nước tổ chức thành công Chương trình thiện nguyện "CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG - TRUNG THU CHO EM 2023" tại điểm trường Tiểu học Vũ Muộn, Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

 

 

Như thông lệ hàng năm, khi Tết Trung Thu đang đến thật gần, TANA lại cùng đồng hành với các mạnh thường quân lên đường đến những bản làng xa xôi, những vùng đất còn nhiều khó khăn để trao tận tay các em nhỏ những món quà Trung Thu và khuyến học ý nghĩa.

 

 

Chương trình năm nay đúng nghĩa là một chuyến thiện nguyện từ tâm, không phô trương không đình đám mà là sự chung tay thực sự để góp phần tạo nên kí ức đẹp cho những đứa trẻ vùng cao còn nhiều khó khăn.

 

 

Chương trình "CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG - TRUNG THU CHO EM 2023" năm nay gồm 4 phần chính và được kêu gọi thực hiện 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Số lượng quà tặng đã được chung tay ủng hộ bao gồm:

- 1000 hộp sữa

- 11 chiếc xe đạp

- 40 chiếc cặp đến trường

- 250 cặp bánh nướng và dẻo hình thú

- 250 hộp bánh cupcake (tổ chức cho các cháu làm bánh tại trường)

- 3000 quyển vở cho bé tới trường

Tại điểm đến là trường Tiểu học và THCS Vũ Muộn - Bạch thông - Bắc Kạn, các phần quà đã được trao tới với 248 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 và 10 học sinh khuyết tật.

 

 

Chương trình thiện nguyện được chia làm 4 phần công khai, với những hoạt động ý nghĩa như:

1. Ủng hộ trực tiếp

Các cá nhân và đơn vị đã tiến hành chung tay ủng hộ trực tiếp chô chương trình bằng tiền mặt thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt . Số tiền này đã được gộp vào để quy đổi ra quà tặng dành cho các bé (không trao tiền mặt cho trẻ).

 

2. Tặng lãi của ngày bán bánh, chè, đồ uống

Từ khi Chublend phát động chương trình ngày Yêu thương, rất nhiều anh chị chủ cửa hàng bánh, tiệm chè, đồ uống đã tham gia ủng hộ cho các cháu lãi 1 ngày bán bánh, chè, đồ uống của mọi người. Riêng với Siêu Thị Bánh Tráng TANA đã dành tặng toàn bộ lợi nhuận bán hàng với Set đồ ăn vặt và bánh tráng chấm bở chỉ 99k trong ngày 9/9 để ủng hộ các em nhỏ.

 

Các sản phẩm khi được bán cũng đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng trên kênh online, mong muốn góp một phần nhỏ bé ủng hộ các em nhỏ.

3. Chương trình làm bánh Trung Thu trực tiếp tại Hà Nội

Trong ngày 9/9, ngay từ sáng sớm các anh chị em tình nguyên viên của TANA và các đơn vị khác cùng đồng hành tài trợ, những nhà hảo tâm đã có mặt từ rất sớm tại Chublend Club - Số 11 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội để cùng tham gia làm bánh Trung Thu dành tặng các em nhỏ.

 

 

Thành quả với 250 cặp bánh nướng - bánh dẻo hình thú đang yêu đã được gửi trao tận tay các bé.

 

4. Chương trình làm bánh và trao quà tại Trường tiểu học Vũ Muộn - Bạch Thông

Cũng trong chiều ngày 9/9, khi đoàn di chuyển đến điểm trường Tiểu học Vũ Muộn, Bạch Thông, các tình nguyện viên cũng đã tiến hành làm bánh và hướng dẫn các em trang trí bánh cupcake trực tiếp tại trường để dành tặng các bạn nhỏ.

 

 

Tại đây, BTC cũng đã tổ chức chương trình và tiến hành trao quà tặng bao gồm: Bánh Trung Thu, bánh cupcaker, quà, sữa, cặp sách, xe đạp, và những vật dụng đồ dùng cần thiết như sách, vở, đã được quy đổi từ số tiền bán bánh và ủng hộ của các nhà hảo tâm.

 

 

Tổng kết chương trình đã diễn ra rất trọn vẹn, mặc dù đầu giờ chiều hôm đó trời có mưa nhưng sau đó đã nhanh chóng tạnh ráo như để ủng hộ cả đoàn. Những hành động nhỏ bé, nhưng ý nghĩa và chan chứa yêu thương mong được gửi tới các em nhỏ vùng cao. Mong cho các em sẽ có một mùa Trung Thu thật trọn vẹn và một năm học mới tràn đầy niềm vui tới trường.

 

 

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn các đơn vị đồng hành:

- Chublend Club - Đồng Hành Khởi Nghiệp F&B

- Bi Cakes & Tea

- Siêu Thị Bánh Tráng TANA

- Quỹ tiến bộ TP. Đà Nẵng

- Các nhà hảo tâm trên cả nước

 

 

Chương trình "CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG - TRUNG THU CHO EM 2023" đã diễn ra thành công tốt đẹp và hy vọng trong thời gian tới TANA sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm & đồng hành của mọi người trong những hành trình thiện nguyện ý nghĩa tiếp theo trong tương lai nhé!

*Hình ảnh chương trình cung cấp bởi Chublend Club

 

Bài viết liên quan

Thong ke