HỆ THỐNG CHUỖI THƯƠNG HIỆU TANA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TRUNG THU CHO EM” & "NẤU ĂN CHO EM" NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2023

28/09/2023 16:09

Ngày 24/09/2023 vừa qua, tại Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội (Thụy An, Ba Vì), Hệ thống chuỗi thương hiệu TANA đã tổ chức chương trình thiện nguyện  “Trung thu cho em" & "Nấu ăn cho em".

 

Với mong muốn kết nối yêu thương, đem lại những trải nghiệm ý nghĩa dành cho các thành viên nhí là con em CBNV, cũng là dịp để chia sẻ yêu thương, giúp những hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết Trung thu ấm áp và vẹn tròn, ngày 24/09/2023 vừa qua, tại Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội (Thụy An, Ba Vì), Hệ thống chuỗi thương hiệu TANA đã tổ chức chương trình thiện nguyện đặc biệt mang tên “Trung thu cho em" & "Nấu ăn cho em".

 

 

Để chương trình thêm phần ý nghĩa, thời gian qua, BTC cũng đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ các đối tác, bạn bè và nhân viên hệ thông bao gồm tiền mặt cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu.

 

 

Đại diện Chuỗi thương hiệu TANA, chị Chu Ngọc Ánh đã trực tiếp trao tặng phần quà này với hy vọng rằng sẽ góp phần nào đó giúp các mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đây cũng là dịp phát huy tinh thần tương thân tương ái vốn có của Đại gia đình TANA.

 

 

Bên cạnh đó, chương trình còn diễn ra nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết ý nghĩa khác, đặc biệt là hoạt động Nấu ăn cho em - cùng nhau chuẩn bị 300 suất ăn chay cho các bé tại Trung tâm Chăm sóc trẻ em khuyết tật Hà Nội để đem đến cho các con một bữa ăn ngon và lành.

 

 

Chương trình “Trung thu cho em” và "Nấu ăn cho em" khép lại trong không khí vui vẻ, ấm cúng cùng nhiều kỷ niệm khó phai.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp khác được ghi lại tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Thong ke