LỄ TỔNG KẾT - TẤT NIÊN 2022 CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH ĐOÀN TRÍ LỰC

14/01/2023 18:01

Chuyện hôm 11/1 nhưng giờ mới kể: Năm 2022 đã kết thúc và cũng đánh dấu một năm thành công rực rỡ của Công ty CP ĐOÀN TRÍ LỰC.

 

 

Vì vậy, bữa tiệc tất niên không chỉ đơn giản là dịp để mọi người cùng ngồi lại trò chuyện với nhau mà còn là dịp để chúng ta tri ân đến ban lãnh đạo cùng những cá nhân xuất sắc đã đóng góp cho sự thành công của công ty ngày hôm nay.

 

 

Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng nhìn chung công ty vẫn đạt được mục tiêu nhiều mục tiêu trong năm. Có được thành tựu này, cũng đều nhờ vào sự nỗ lực, đồng lòng của toàn thể các trưởng bộ phận, nhân viên, cũng như sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng gần xa... trong suốt thời gian qua.

 

 

Cảm ơn tất cả các thành viên trong ĐẠI GIA ĐÌNH TANA - ĐOÀN TRÍ LỰC vì những năm tháng qua đã cùng nhau gắn bó và tạo nên những điều tuyệt vời!

 

 

Chúc công ty ngày càng phát triển bền vững, mang đến những sản phẩm ăn vặt - dinh dưỡng sức khỏe cho mọi nhà. Mong toàn thể nhân viên chúng ta sẽ đồng lòng, cố gắng hơn nữa để đồng hành cùng công ty chinh phục những thành công mới.

 

 

Cùng nhìn lại hành trình đã qua để cảm thấy yêu thương và trân trọng nhau hơn. Hãy cùng nhau ĐOÀN KẾT - TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC đưa TANA ngày một lớn mạnh. Đem những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--------

>> Hệ thống các cơ sở trên toàn quốc của TANA: https://sieuthitana.vn/cua-hang.html

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

 

Bài viết liên quan

Thong ke