Tại sao nên nhượng quyền đồ ăn vặt? Giá nhượng quyền đồ ăn vặt là bao nhiêu?

28/09/2021 15:09

 

Kinh doanh gì mà luôn thu hút khách hàng trẻ? Kinh doanh gì mà dễ làm, dễ có ăn ngay? Kinh doanh gì vốn đầu tư thấp mà lợi nhuận cao? Đúng rồi, đó chính là nhượng quyền đồ ăn vặt.

1. Tại sao nên nhượng quyền đồ ăn vặt?

Món ăn vặt chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với giới trẻ, các món ăn vặt gồm các món chiên như: cá viên chiên, bò viên chiên, tôm viên chiên, bánh tráng trộn, trà sữa, lẩu ly, kem dừa Thái Lan, … Các món ăn vặt với nhiều hương vị khác nhau nên luôn thu hút sự tò mò khám phá của các bạn trẻ.

 

 

Kinh doanh món ăn vặt sẽ thành công ở những khu vực có nhiều trẻ em, học sinh, sinh viên hoặc trẻ vị thành niên. Đây là những đối tượng khách hàng phù hợp cho mô hình kinh doanh này.

Nhượng quyền kinh doanh đồ ăn vặt giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc phải suy nghĩ nên kinh doanh cái gì, mua nguyên liệu ở đâu để đảm bảo an toàn vệ sinh và giá rẻ nhất. Ngoài ra, nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, thì nên nhượng quyền đồ ăn vặt vì chi phí đầu tư thấp, dễ quản lý, ít tốn chi phí nhân công, mặt bằng, …

2. Các mô hình nhượng quyền đồ ăn vặt hiện nay

Mở một xe nước mía, làm 1 gánh bánh tráng trộn, bánh tráng nướng để bán ở vỉa hè thì rất dễ, nhưng cũng dễ bị công an bắt vì tội lấn chiếm lề đường, vỉa hè, … Vì vậy, mô hình nhượng quyền đồ ăn vặt cần khắc phục được các nhược điểm này để mang đến sự an toàn và đảm bảo không vi phạm pháp luật.

Nhượng quyền Siêu thị bánh tráng TANA

Mô hình kinh doanh đồ ăn vặt này ít tốn chi phí, tổng đầu tư khoảng 100 triệu là đủ. Khi nhượng quyền bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ, nguyên liệu và hướng dẫn công thức chế biến để bán hàng.

 

 

Bạn sẽ được hỗ trợ về cách bán hàng, hỗ trợ quảng cáo sao cho có khách hàng. Bạn sẽ không phải chia lợi nhuận hay đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác nữa. Bánh tráng hiện là món ăn vặt bán rất chạy ở những khu có nhiều công nhân, học sinh, sinh viên, … Nếu bạn vô tình có được một mặt bằng ở những khu vực này thì hãy tranh thủ mở ngay một Siêu thị bánh tráng TANA nhé!

Mô hình nhượng quyền đồ ăn vặt Siêu thị bánh tráng TANA phổ biến nhất hiện nay với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin nhượng quyền mới tại đây.

3. Cần bao nhiêu vốn để nhượng quyền đồ ăn vặt?

Vốn đầu tư là vấn đề mà các bạn luôn quan tâm đúng không? Tuy nhiên, với mô hình nhượng quyền đồ ăn vặt, các bạn không cần phải có quá nhiều vốn. Thông thường, với số với từ 50 - 70 triệu là bạn đã có thể nhượng quyền đồ ăn vặt được rồi. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị thiết hụt khi kinh doanh, bạn nên chuẩn bị thêm một số vốn dữ trữ từ 20 - 30 triệu để có thể xoay sở trong thời gian đầu.

 

4. Những ai sẽ thích hợp kinh doanh đồ ăn vặt?

Mô hình nhượng quyền đồ ăn vặt có mức lợi nhuận ổn (vừa đủ sống). Vì vậy, các mẹ bỉm sữa ở nhà nuôi dạy con cái và kinh doanh thêm rất thích hợp để bán đồ ăn vặt. Với vốn đầu tư khoảng 50-70 triệu thì khoảng 3 tháng là các mẹ có thể thu hồi vốn. Với việc bán đồ ăn vặt, các mẹ có thể vừa ở nhà chăm sóc con cái, vừa kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống hàng ngày.

5. Cần lưu ý gì khi nhượng quyền đồ ăn vặt?

Để thành công khi nhượng quyền đồ ăn vặt, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Thứ nhất: Điều kiện tài chính

Bạn cần xem mình có bạn nhiêu vốn, số vốn này phù hợp với mô hình nào? Vốn này là tiền của bản thân hay của vợ chồng? Nếu kinh doanh thì làm sao thuyết phục được chồng? (Cái này bạn có thể nhờ bên thương hiệu nhượng quyền tư vấn cho cả 2 vợ chồng). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng số tiền tiết kiệm, tiền nhàn rỗi chứ đừng nên vay mượn quá nhiều nhé!

– Thứ hai: Vị trí mặt bằng

Mọi người thường tận dụng mặt bằng nhà ở của mình để kinh doanh. Nếu bạn cũng muốn tận dụng chỗ ở để kinh doanh thì cần xem xét kỹ về điều kiện mặt bằng của mình. Mặt bằng có đủ đẹp để thu hút khách hàng không? Có thuận tiện để khách dừng lại mua hàng không? Nếu mặt bằng mình thuê thì chủ nhà có cho mình mở kinh doanh thêm không, …

 

 

Nếu bạn thấy một khu đông dân cư, gần chợ, khu công nghiệp và muốn mở kinh doanh ở đó. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời, tuy nhiên vấn đề tìm mặt bằng lại khó khăn. Trong trường hợp này, bạn nên làm quen với những người dân ở đây và nhờ họ hỏi giúp để tìm được một chỗ kinh doanh tốt nhất nhé! Và đừng quên thưởng cho họ một khoản hoa hồng.

– Thứ ba: Sự ủng hộ từ người thân

Sự ủng hộ và động viên từ người thân rất quan trọng. Hãy hỏi ý kiến với những người tích cực để họ tiếp thêm niềm tin thành công cho bạn. Người này không ai khác chính là chồng bạn, nếu bạn có một người chồng luôn quan tâm, ủng hộ bạn thì quá tuyệt rồi.

– Thứ tư: Chọn mặt gửi vàng

Khi mọi thứ đã ổn rồi, lúc này bạn phải tìm được một thương hiệu uy tín để nhượng quyền, hợp tác lâu dài. Nhờ họ cung cấp các thông tin về thương hiệu, nếu có điều kiện hãy đến tham quan các điểm bán của họ để xem họ làm ăn có được không trước khi bắt tay hợp tác. Điều này sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào thương hiệu nhượng quyền, tiếp thêm động lực cho việc kinh doanh của bạn.

 

 

Đây là những kinh nghiệm đúc rút từ kinh nghiệm kinh doanh thực tế của TANA và hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức này đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan

Thong ke