THÔNG BÁO: CƠ SỞ TANA 50 LÊ LAI, HÀ ĐÔNG TẠM DỪNG PHỤC VỤ

01/11/2021 14:11

 

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Từ ngày 1/11/2021, Siêu thị bánh tráng TANA CƠ SỞ 50 Lê Lai, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP.Hà Nội xin phép tạm ngưng phục vụ khách hàng do liên quan đến F0. Thời gian hoạt động trở lại cơ sở 50 Lê Lai sẽ được cập nhật sau khi có thông báo mới nhất.

Trước đó, sau khi phát hiện có liên quan đến F0, sáng ngày 31/10 ngay lập tức cơ sở Lê Lai đã tạm ngưng mọi hoạt động phục vụ khách hàng và tiến hành rà soát toàn bộ, lên kế hoạch khai báo y tế khu vực đầy đủ với cơ quan y tế phường Nguyễn Trãi, Hà Đông.

Hiện toàn bộ nhân sự tại cơ sở 50 Lê Lai đã được cách ly trong thể trạng sức khỏe bình thường và đã được tiến hành kiểm tra Covid-19 tại khu vực cách ly theo đúng quy định, đang chờ kết quả.

Để đảm bảo quy định về phòng chống dịch bệnh, TANA cơ sở 50 Lê Lai thông báo tạm dừng hoạt động, không phục vụ khách hàng từ 0h ngày 01/11/2021 để thực hiện công tác khử khuẩn và thực hiện chỉ đạo của Ban phòng chống dịch bệnh CDC Hà Nội và Trung tâm Y tế quận Hà Đông.

Với rất nhiều sự nỗ lực và tự ý thức trách nhiệm với cộng đồng, toàn bộ nhân viên cơ sở 50 Lê Lai chắc chắn sẽ phối hợp thực hiện tốt tất cả công tác phòng dịch với các cơ quan chức năng để hạn chế ảnh hưởng tới cộng đồng.

Siêu thị bánh tráng TANA chân thành xin lỗi Quý khách hàng vì sự bất tiện này. Trong tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, Cơ sở 50 Lê Lai, phường Nguyễn Trãi vẫn luôn tuân thủ các quy định 5K về phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên, trước nguy cơ lây lan lớn trong cộng đồng, dịch bệnh là điều không ai trong chúng ta mong muốn. Siêu thị bánh tráng TANA rất mong nhận được sự cảm thông và động viên của tất cả khách hàng gần xa.

Tại Hà Nội, hệ thống Siêu Thị Bánh Tráng TANA hiện tỉ tạm dừng hoạt động tại cơ sở 50 lê Lai, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội. Với các cơ sở khác trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác vẫn hoạt động BÌNH THƯỜNG.

Đại gia đình Siêu thị bánh tránh TANA xin chúc Quý khách hàng sức khỏe và trân trọng cảm ơn mọi người đã luôn tin yêu và đồng hành cùng TANA. Chúc tất cả thành viên của Cơ sở 50 Lê Lai, Hà Đông mau khỏe lại nhé!

Trân trọng thông báo!

 

Bài viết liên quan

Thong ke